Thông báo khai mở trận CTC đầu tiên máy chủ S54

Quý game thủ thân mến,

 

Đến hẹn lại lên vào lúc 20h-22h tối nay, Ban Điều Hành game Lôi Đình Chi Nộ sẽ khai mở buổi Công Thành Chiến đầu tiên của máy chủ đệ nhất Lôi Đình S53. Tuy nhiên do máy chủ này không đạt điều kiện cần thiết nên Ban Điều Hành quyết định không tổ chức stream cho trận đánh này.

 

Tuy nhiên quý game thủ cũng đừng vì lý do này làm ảnh hưởng tinh thần và nhiệt huyết chiến đấu vì đây là trận Công Thành Chiến đầu tiên áp dụng mức thưởng mới. Theo đó, BANG CHỦ bang chiến thắng sẽ nhận được 3 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn +2 Bộ Trận Thạch 90

 

 

Chú ý: Chỉ nhận được 1 lần khi CTC thắng tại ngày thứ 7 kể từ khi máy chủ khai mở. Tức là đây sẽ là cơ hội duy nhất để bang hội của máy chủ Lôi Đình S54 nhận được phần thưởng danh giá này.

 

Có thể nói với phần thưởng khủng vừa được công bố, trận Công Thành Chiến đầu tiên của máy chủ Lôi Đình S54 xứng đáng là tiêu điểm hấp dẫn của Lôi Đình Chi Nộ trong tháng này. Các bạn nhớ theo dõi để cổ vũ cho các bang hội mình yêu thích. Cũng như nhận hàng loạt phần thưởng từ Ban Điều Hành nhé!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

-----Lôi Thần----