Thông báo dời lịch Công Thành Chiến đầu tiên của 3 cụm máy chủ mới gộp

Quý game thủ thân mến,

 

Vì ảnh hưởng từ việc đứt cáp quang, quá trình liên thông các server đã ảnh hưởng đến tính năng Công Thành Chiến sau liên thông. Đây là sự cố không mong muốn và rất đáng tiếc, mong các huynh tỷ thông cảm. Trận Công Thành Chiến tại 3 cụm sau liên thông, với phần thưởng là bộ  Long Đế sẽ được dời lại, thời gian cụ thể là lúc: 20h00 - 22h00 tối nay ngày 05/8/2016.


Để gửi lời xin lỗi, cũng như cảm ơn các Bang Hội đã nhiệt tình tham gia trận đánh ngày tối qua, tất cả các bang tham gia mỗi bang sẽ được gửi tặng 25.000 Nguyên Bảo. Tổng cộng có 4 bang hội tham gia, mỗi Bang Hội sẽ được tri ân bao gồm:
1. AeĐánhThuê (cụm S30)
2. *HuyềnThoại* (cụm S30)
3. AE_CaBins2 (cụm S43)
4. Ăn-Nhậu (cụm S50)

 

 

Phần quà tri ân sẽ sớm được gửi đến hộp thư trong game của các Bang Chủ các Bang Hội nêu trên vào ngày hôm nay, Thứ Sáu 05/08. Rất mong các huynh tỷ thông cảm và tiếp tục ủng hộ Lôi Đình Chi Nộ vào trận đấu tối nay. Bên cạnh đó Bang hội nào chiến thắng vào trận Công Thành Chiến Bá Vương Thành Chủ vào tối chủ nhật tuần này ngày 7/8/2016  thì sẽ tiếp tục nhận phần thưởng Bá Vương Thành Chủ của máy chủ mới bao gồm: 3 Bộ Trang bị Ảo Thần Long Vẫn, 2 Bộ Trận Thạch 90

 

Chú ý: do chất lượng truyền dẫn của máy chủ bị ảnh hưởng cho sự cố cáp quang và thời tiết nên Ban Điều Hành sẽ quyết định không tổ chức Stream vào trận chiến tối nay để ưu tiên đường truyền cho 3 cụm máy chủ tổ chức Công Thành Chiến. Tuy nhiên sau khi có kết quả, Ban Điều Hành sẽ có loạt bài để tri ân các Bang Hội đã tham gia cũng như vinh danh các Bang Hội chiến thắng.

 

Rất mong các bạn thông cảm và nhiệt tình tham gia vào các trận Công Thành Chiến hấp dẫn trong tuần này. Chúc tất cả may mắn và chiến thắng!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

 

-----Lôi Thần----