Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2 - song long tranh hùng - Huyền Thoại lên ngôi

Như đã thông báo, trận Công Thành Chiến - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2 đã diễn ra hết sức náo nhiệt. Quy tụ hàng ngàn nhân sĩ Lôi Đình tranh tài quyết liệt. Trong đó nổi bật nhất là cuộc chiến của 2 thế lực: liên minh ĐệNhấtBang (ĐệNhấtBang - S1, ThiênHạ - S7 và Huyền Thoại - S30) và liên minh của bang hội mới nổi Night-Reborn (S9) và Triều Đình (S50)

 

Sự vắng mặt của 1 số bang hội đình đám như KhủngBố (S21), ĂnNhậu (S50) tưởng từng sẽ làm cuộc chiến bớt hấp dẫn như không. Mức độ cạnh tranh giữa hai liên minh kể trên cực kỳ quyết liệt. Với ưu thế về số lượng và lực chiến, liên minh ĐệNhấtBang nắm thế chủ động từ đầu. Khoảng 20h30, Huyền Thoại (S30) thuộc liên minh ĐệNhấtBang đã chiếm được thành Thần Ma. 2 Bang hội còn lại trong liên minh là ĐệNhấtBang và Thiên Hạ cùng nhau bảo vệ.

 

 

Tuy nhiên từ đây thì cuộc chiến diễn ra gay cấn, liên minh 2 bang hội Night-Reborn và Triều Đình bất ngờ vùng lên giành lại thành Thần Ma. Tuy số lượng có ít hơn, nhưng cũng kẻ tám lạng người nửa cân, liên tục tập trung vào thành đồng loạt. Được biết một số thành viên của bang này vốn xuất thân là những cựu cao thủ của liên minh Tàn Sát lừng danh khắp Lôi Đình Chi Nộ ngày trước. Với kinh nghiệm và khát khao chiến thắng, liên minh song hùng này tiếp tục uy hiếp chiến thắng của bang HuyềnThoại. 

 

 


Một kịch tính xảy ra là phe Night-Reborn và Triều Đình liên tục bị rớt các trang bị quý như: trận thạch 95, Long Đế, trang bị 8 chuyển, 10 chuyển... Tuy nhiên tất cả đều không nản chí mà nỗ lực đến cuối cùng. Kết cục sau 2 tiếng tranh đấu nảy lửa dưới sự đoàn kết của liên minh ĐệNhấtBang, bang Huyền Thoại (S30) - Mr.Minh Đức đã giữ được thành Thần Ma, chính thức trở thành chủ nhân của phần thưởng 600k KNB cùng danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2.

 

 

Đặc biệt tên của bang hội này cũng được đặt cho danh hiệu của máy chủ mới Lôi Đình S58 ra mắt vào lúc 11h hôm nay ngày 26/8/2016.

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

 

-----Lôi Thần----