Stream hoạt động Đại Hội Đồ Ma 2 ngày 2 vào 19hh00 tối nay

Như đã thông báo, vào lúc 19h00 tối nay, Ban Điều Hành game Lôi Đình Chi Nộ sẽ tổ chức stream hoạt động Đại Hội Đồ Ma 2 quy tụ toàn bộ các bang hội ở tất cả máy chủ liên server tại cụm 2: S38 - S52. Đồng hành cùng chúng ta sẽ là 2 caster quen thuộc Tuấn Anh và Thanh Hải.

 

 

Buổi stream sẽ được phát trên Fanpage và Youtube của Lôi Đình Chi Nộ, các anh hùng Lôi Đình nhớ theo dõi nhé! Bên cạnh tường thuật, bình luận, cả hai còn có các câu hỏi Đố vui thưởng Nguyên Bảo, Đuổi Hình Bắt Chữ... dành cho các bạn theo dõi buổi stream hôm nay. Đặc biệt là phần công bố kết quả Phiên thứ hai của sự kiện Đấu Giá Ngược - Được Quà To 

 

2 caster quen thuộc của Lôi Đình Chi Nộ

 

Có thể nói với sự góp mặt của hàng chục bang hội đình đám tại 2 cụm máy chủ cùng sự đồng hành "trên từng cây số" của Ban Điều Hành thông qua các buổi stream, hoạt động Đại Hội Đồ Ma 2 kỳ này xứng đáng là tiêu điểm hấp dẫn của Lôi Đình Chi Nộ trong tháng này. Đây cũng là trận thử lửa cho sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2 dự kiến sẽ sắp khởi tranh vào thời gian gần đây!

 

Các bạn nhớ theo dõi để cổ vũ cho các bang hội mình yêu thích, nhận hàng loạt phần thưởng từ Ban Điều Hành cũng như đón xem ai là "thánh đấu giá ngược" giành phần thưởng vào tối nay nhé!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

-----Lôi Thần----