Ngôi vị "Thiên Hạ Đệ Nhất Bang" sẽ về tay ai?

Sau sự rút lui của liên minh bang TànSát, anh em Lôi Đình Chi Nộ đã đặt nhiều kỳ vọng vào ai? Bang hội nào sẽ lên ngôi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầu tiên của Lôi Đình Chi Nộ? Chúng ta hãy cùng xem bài phân tích dưới đây nhé!

 

Theo cập nhật từ sân chơi Dự Đoán Thành Vương trên fanpage Lôi Đình Chi Nộ, thì 3 cái tên có nhiều khả năng chiến thắng tối nay nhất là ĐệNhấtBang, =ThiênHạ= Khủng Bố. Không cần nói thì ai cũng biết đây cũng chính là 3 bang hội đình đám nhất hiện nay, được lãnh đạo bởi 3 vị bang chủ thuộc hàng đại cao thủ của Lôi Đình Chi Nộ là NoSay, Thậptammuội IGodFighterI.

Trong trận Công Thành Chiến liên server kỳ trước, cả 3 bang đã liên minh lại để chống lại thế lực của phía TànSát, nhưng lần này bang TànSát đã rút lui thì Bang Hội nào sẽ lên ngôi? Anh em hãy cùng chờ đợi và theo dõi trận chiến vào lúc 20h tối nay nhé!

 

Sau sự rút lui của Tàn Sát, Bang Hội nào sẽ lên ngôi vào tối nay?

 

Trong 1 diễn biến khác, có 1 "thuyết âm mưu" khá ly kỳ cho rằng liên minh bang TànSát đang âm thầm khôi phục nhân vật và trang bị để chuẩn bị bất ngờ xuất hiện, tấn công đột ngột các thế lực khác để lên ngôi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang nên các anh em 3 đại bang phái trên vẫn sẽ liên minh với nhau để nắm chắc phần thắng vào tối nay.

Đây là một giả thuyết rất khó có thể xảy ra nhưng Lôi Đình Chi Nộ vốn có rất nhiều bất ngờ, chuyện gì cũng có thể xảy ra nên chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời vào giờ G của cuộc chiến.

 

Rất có thể liên minh S1 -S7 - S21 vẫn giữ nguyên như cũ

 

Một thế lực khác khá hùng hậu hiện nay là cụm 3 của Lôi Đình Chi Nộ. Đặc biệt là các server mới như S48, S49 và S50. Tại đây có nhiều Bang Hội mới nhưng khá mạnh như bang Tà, bang SEAL, AEĐánhThuê, AECanabins... cùng những cao thủ mới nổi như: Apollo, NéXaTaoRa, ĐạiAKa, Reborn, NoProblem, NguyenLe... 

Nếu biết cách liên minh lại, sắp xếp chiến thuật hợp lý, rất có thể cụm 3 sẽ tạo nên bất ngờ vào tối nay. Chúc anh em Bang Hội tại cụm 3 sẽ tự tin chiến thắng, các thế lực hùng hậu của cụm 1 và cụm 2 nhé!

 

Các anh tài ở cụm 3 có làm nên điều bất ngờ vào tối nay?

 

Buổi Công Thành Chiên liên server thưởng 1 triệu Nguyên Bảo - "Thiên Hạ Đệ Nhất Bang" sẽ được stream trên 2 kênh Youtube và fanpage Lôi Đình Chi Nộ vào lúc 20h00 tối nay với 2 streamer quen thuộc là Tuấn Anh và Thanh Hải.  Bên cạnh tường thuật, bình luận các trận đấu, cả hai còn có các câu hỏi Đố vui thưởng Nguyên Bảo, Đuổi Hình Bắt Chữ... dành cho các bạn theo dõi buổi stream hôm nay. Các bạn nhớ đón xem và theo dõi ủng hộ chương trình nhé!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

 

 

-----Lôi Thần----