Liên minh Đệ Nhất Bang tưng bừng khao quân mừng chiến thắng

Sau chiến thắng thuyết phục trong trận Công Thành Chiến liên server thưởng 1 triệu Nguyên Bảo tối qua, bang hội ĐệNhấtBang đã chính thức lên ngôi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang của Lôi Đình Chi Nộ. Ngay lập tức bang chủ NoSay đã có thông báo khao quân và chia giải thưởng khủng cho tất cả anh em trong liên minh cũng như tham gia hỗ trợ trong trận chiến tối qua.

 

Cụ thể giải thưởng 1 triệu Nguyên Bảo được bang chủ NoSay quyết định dành tặng cho anh em như sau:

- Bang ĐệNhấtBang - Bang chủ NoSay (Lôi Đình S1): 300.000 Nguyên Bảo

- Bang =ThiênHạ= - Bang chủ BaBaMyMy (Lôi Đình S7): 300.000 Nguyên Bảo

- Bang KhủngBố - Bang Chủ IGodFighterI (Lôi Đình S21): 300.000 Nguyên Bảo

Các bang hội từng thuộc liên minh ĐệNhấtBang đã tách ra và hùng cứ ở các máy chủ mới nhưng vẫn có thâm tình với anh em cũng như hỗ trợ nhiệt tình trong trận chiến tối qua là Bang =HuyềnThoại= - bang chủ MrMinhĐức (Lôi Đình S30) và Bang  Tà - bang chủ NguyenLe (Lôi Đình S50) sẽ được chung hưởng mỗi bang 100.000 Nguyên Bảo. Bang chủ NoSay chia sẻ: 

"Có thể nói Ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần này là chiến thằng dành cho tất cả anh em trong liên minh nên anh muốn chia phần thưởng để cùng chung vui với mọi người. Đây cũng là món quà tri ân cho sự tin tưởng và đồng lòng của tất cả anh em trong liên minh"

 

Chiến thắng của ĐệNhấtBang là chiến thắng chung của tất cả anh em trong liên minh

 

Bên cạnh chia thưởng đồng đều cho tất cả anh em trong liên minh, "đại bang chủ" NoSay còn mở tiệc khao quân hoành tráng tại một nhà hàng ở quận Tân Bình, TP.HCM. Tất cả anh em trong liên minh sẽ được tụ họp chung vui để ăn mừng chiến thắng hoành tráng lần này, lập kế hoạch chuẩn bị cho những trận chiến tiếp theo cũng như chờ đón các hoạt động và bản cập nhật hot sắp tới của Lôi Đình Chi Nộ. 

 

Nhà hàng Lộc Ấn - địa điểm anh TổCaca - NoSay tổ chức khao quân mừng chiến thắng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

 

Có thể nói thành công của ĐệNhấtBang không chỉ là thành công của anh em trong liên minh là còn là minh chứng cho sự đoàn kết của cộng đồng anh em Lôi Đình Chi Nộ. Với sự đoàn kết này, chắc chắn cộng đồng Lôi Đình Chi Nộ sẽ càng ngày càng náo nhiệt. Game cũng ngày càng phát triển và đông vui hơn.

 

Với cộng đồng đông vui và đoàn kết - Lôi Đình Chi Nộ sẽ càng hấp dẫn và sôi động hơn

 

Một lần nữa Ban Điều Hành xin gửi chúc mừng đến toàn thể anh em trong liên minh Đệ Nhất Bang nói chung và bang chủ NoSay nói riêng. Chúc tất cả ngày càng hùng mạnh và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ cùng anh em Lôi Đình Chi Nộ!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

-----Lôi Thần----