Khởi tranh Đại Hội Đồ Ma lần 2

Với sự ủng hộ và tình cảm của cộng đồng Lôi Đình Chi Nộ dành cho hoạt động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, Ban Điều Hành Lôi Đình Chi Nộ sẽ chuẩn bị ra mắt hoạt động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2 với thể lệ mới hấp dẫn hơn, giải thưởng hoành tráng hơn. Và để khởi động cho sự kiện đình đám này chính là hoạt động Đại Hội Đồ Ma lần 2 với nhiều nét mới.

 

Giới thiệu:

 

Đại Hội Đồ Ma 2 sẽ được tổ chức theo hình thức của hoạt động quen thuộc Diệm Hỏa Đồ Ma. Đây là hoạt động hấp dẫn hàng ngày của Lôi Đình Chi Nộ. Vào mỗi khung giờ cố định: 1h, 4h, 7h, 10h, 13h, 16h, 19:25, 22:25 sẽ xuất hiện Boss “Ám Chi Ma Long Giáo Chủ”, người chơi có thể dùng vật phẩm “Đồ Ma Diệm Pháo” để vào bản đồ “Diệm Hỏa Đồ Ma” để tham gia đánh Boss để có cơ hội nhận được trang bị hiếm trong game. Đây là Hoạt động nhằm tôn vinh kỹ năng “PK” và sự đoàn kết của từng bang hội trong Lôi Đình Chi Nộ. Bởi tham gia Đại Hội Đồ Ma, mọi người phải PK theo cả nhóm chứ không phải đơn đấu với nhau.

 

Thời gian :

19:25 ngày 21/07 đối với cụm 1
19:25 ngày 22/07 đối với cụm 2

 

Cách thức:

 

 • BĐH sẽ mở tính năng “Liên chiến cụm Server”  từ 15h ngày 20/07 - 10h sáng 23/07
 • Chi tiết mỗi cụm như sau:

Cụm 1: Từ máy chủ Lôi Đình S1 đến S37

Cụm 2: Từ máy chủ Lôi Đình S38 đến S52

 • Vào mốc giờ 19:25 ngày 21/07 (cụm 1) và 19:25 ngày 22/07 (cụm 2), BĐH sẽ tổ chức stream  tại map ”Diệm Hỏa Đồ Ma” để stream lại trận chiến “Đồ Ma” PK loạn chiến bang hội của 2 cụm.
 • Người chơi nào giết được Boss “ Ám Chi Ma Long Giáo Chủ” (có hiện thông báo tên tại kênh chung) thì Bang Hội của người đó sẽ nhận được phần thưởng KNB khủng.

 

Đại Hội Đồ Ma sẽ tiếp tục khuấy động cộng đồng Lôi Đình Chi Nộ

 

Phần Thưởng:

 

 • Dành cho người dame Boss hiện tên kênh chung khi Boss chết: 10.000 Nguyên Bảo
 • Dành cho Bang hội của người chơi đó:

30.000 Nguyên Bảo + 5 điểm tích lũy Bang Hội

Đặc biệt là một Trang Bị Thần Chuyển Sinh 10 Ngẫu Nhiên 

 

Lưu ý:

 

 1. BĐH chỉ mở hoạt động liên cụm server từ 15h ngày 20/07 - 10h sáng 23/07
 2. Khi mở hoạt động liên server thì tất cả hoạt động như Long Đàm Tranh Bá, Ác Ma Thần Điện vẫn mở ra để người chơi giao lưu với nhau.
 3.  Trong khu Liên Chiến, khi nhân vật chết có khả năng rơi trang bị đang mặc, ngoài ra không thể bỏ vật phẩm, không rơi trang bị trong túi khi chết.
 4. BĐH chỉ tổ chức stream và ghi nhận kết quả của Boss Đồ Ma Hỏa Diệm vào 19:25 trong 2 ngày 21/07 và 22/07, ngoài ra những hoạt động khác sẽ mở ra stream vào đợt sau.
 5. Phần thưởng trang bị thần chuyển sinh 10 là ngẫu nhiên do BQT phát cho bang chủ. Người nhận sẽ không được khiếu nại về vấn đề loại trang bị được phát thưởng không như mong muốn.

 

Săn boss Đồ Ma luôn là hoạt động hấp dẫn nhất của Lôi Đình Chi Nộ

*****Điểm tích lũy: là điểm được ghi nhận cho từng Bang Hội tham gia hoạt động liên chiến mà BĐH tổ chức stream, điểm này được tính kể từ Hoạt Động “Liên Minh Diệt Ma” trở đi.

Số điểm này sẽ được ghi nhận và cộng dồn với điểm trong các hoạt động khác sau này và xếp hạng Bang Hội, thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được chúng tôi công bố trong các bài viết sau.

Có thể nói nếu trận PK Loạn Chiến trong kỳ Đại Hội Đồ Ma lần 1 đã quy tụ đông đảo anh hùng tham gia thì lần 2 này. Với việc chia thành 2 cụm cùng sự tham gia của các máy chủ mới như S48 đến S52. Những máy chủ mới ra mắt nhưng đã nổi lên hàng loạt cao thủ lừng lẫy oai danh. Chắc hẳn cuộc chiến vào tối mai sẽ ngày càng ác chiến và máu lửa hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Các Bang Hội hãy cùng sắp xếp thời gian, chuẩn bị lực lượng thật hùng mạnh cho trận chiến hấp dẫn nay!

 

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

       

-----Lôi Thần----