Khai mở và stream trận CTC liên server Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2

Như đã thông báo, vào lúc 20h-22h tối nay, Ban Điều Hành game Lôi Đình Chi Nộ sẽ khai mở và tổ chức stream buổi Công Thành Chiến liên server Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2. Đồng hành cùng chúng ta sẽ là 2 caster quen thuộc Tuấn Anh và Thanh Hải.

 

 

Trận Công Thành Chiến lần này sẽ diễn ra đồng loạt tại 1 cụm máy chủ duy nhất từ máy chủ Lôi Đình S1 đến S54. Bang hội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng  là:

  1. 2 Khủng Cụ-Trận Thạch
  2. Hủy Điệ- Trận Thạch
  3. Phá Hoạt-Trận Thạch
  4. Hỗn Độn-Trận Thạch
  5. 20 Long Hồn Đan (Lớn)
  6. 1 Long Vẫn-Thần Kiếm
  7. Long Đế- Thần Kiếm
  8. Long Vẫn-Thần Giáp (Nam)
  9. Long Đế- Thần Giáp (Nam)

​Tổng trị giá lên tới gần 600.000 Nguyên Bảo

Buổi stream sẽ được phát trên kênh Youtube của Lôi Đình Chi Nộ, các anh hùng Lôi Đình nhớ theo dõi nhé! Bên cạnh tường thuật, bình luận các trận đấu, cả hai còn có các câu hỏi Đố vui thưởng Nguyên Bảo, Đuổi Hình Bắt Chữ... dành cho các bạn theo dõi buổi stream hôm nay. Đặc biệt theo nguồn tin mật Ban Điều Hành vừa điều tra được thì trong trận chiến tối nay, có nhiều bí mật bất nhờ đang chờ tất cả các bang hội vào tối nay. Còn bất ngờ, biến cố là gì thì phải tham gia mới biết được nha!.

 

 

2 caster quen thuộc của Lôi Đình Chi Nộ

 

Có thể nói với sự góp mặt của nhiều bang hội đình đám cùng sự đồng hành "trên từng cây số" của Ban Điều Hành thông qua các buổi stream, trận Công Thành Chiến liên server Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2 xứng đáng là tiêu điểm hấp dẫn của Lôi Đình Chi Nộ trong tháng này.

Các bạn nhớ theo dõi để cổ vũ cho các bang hội mình yêu thích. Cũng như nhận hàng loạt phần thưởng từ Ban Điều Hành nhé!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

-----Lôi Thần----