Khai mở và stream trận CTC đầu tiên tại 3 cụm máy chủ mới gộp

Như đã thông báo, vào lúc 20h-22h tối nay, Ban Điều Hành game Lôi Đình Chi Nộ sẽ khai mở và tổ chức stream buổi Công Thành Chiến đầu tiên của 3 cụm máy chủ mới liên thông server. Đồng hành cùng chúng ta sẽ là 2 caster quen thuộc Tuấn Anh và Thanh Hải.

 

 

Trận Công Thành Chiến lần này sẽ diễn ra đồng loạt tại 3 cụm máy chủ mới gộp đang hot hiện nay là: 

Cụm 1: Gộp cụm máy chủ Lôi Đình S30 đến S37 & cụm máy chủ Lôi Đình S38 đến S42

Cụm 2:  Gộp cụm máy chủ Lôi Đình S43 đến S47

Cụm 3: Gộp các máy chủ Lôi Đình S48, S49 và S50

Bang hội chiến thắng thì ngoài phần thưởng mặc định là 3 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn +2 Bộ Trận Thạch 90, sẽ được thưởng thêm 1 phần thưởng cực hot là bộ trang bị Long Đế gồm kiếm và giáp. Trong buổi stream s trận Công Thành Chiến này, Ban Điều Hành sẽ  công bố kết quả sự kiện Đấu Giá Cao - Trao Hàng Nóng được mong đợi nhất hiện nay.

Buổi stream sẽ được phát trên kênh Youtube của Lôi Đình Chi Nộ, các anh hùng Lôi Đình nhớ theo dõi nhé! Bên cạnh tường thuật, bình luận các trận đấu, cả hai còn có các câu hỏi Đố vui thưởng Nguyên Bảo, Đuổi Hình Bắt Chữ... dành cho các bạn theo dõi buổi stream hôm nay. 

 

 

2 caster quen thuộc của Lôi Đình Chi Nộ

 

Có thể nói với sự góp mặt của nhiều bang hội đình đám cùng sự đồng hành "trên từng cây số" của Ban Điều Hành thông qua các buổi stream, trận Công Thành Chiến đầu tiên của 3 máy chủ mới liên thông xứng đáng là tiêu điểm hấp dẫn của Lôi Đình Chi Nộ trong tháng này.

Các bạn nhớ theo dõi để cổ vũ cho các bang hội mình yêu thích. Cũng như nhận hàng loạt phần thưởng từ Ban Điều Hành nhé!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

-----Lôi Thần----