Khai mở và stream 2 trận Công Thành Chiến trong tối nay

Như đã thông báo, vào lúc 20h-22h tối nay, Ban Điều Hành game Lôi Đình Chi Nộ sẽ khai mở và tổ chức stream buổi Công Thành Chiến đầu tiên của máy chủ "tam anh" Lôi Đình S56. Đồng thời, Ban Điều Hành cũng sẽ liên sóng để stream trận Công Thành Chiến theo cụm .Đồng hành cùng chúng ta sẽ là 2 caster quen thuộc Tuấn Anh và Thanh Hải.

 

 

Buổi stream sẽ được phát trên kênh Youtube của Lôi Đình Chi Nộ, các anh hùng Lôi Đình nhớ theo dõi nhé! Bên cạnh tường thuật, bình luận các trận đấu, cả hai còn có các câu hỏi Đố vui thưởng Nguyên Bảo, Đuổi Hình Bắt Chữ... dành cho các bạn theo dõi buổi stream hôm nay. 

Cũng không quên nhắc lại đây là trận Công Thành Chiến thứ hai áp dụng mức thưởng mới. Theo đó, BANG CHỦ bang chiến thắng sẽ nhận được 3 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn +2 Bộ Trận Thạch 90

 

2 caster quen thuộc của Lôi Đình Chi Nộ

 

Có thể nói với 2 trận Công Thành Chiến hết sức sôi động cùng sự đồng hành "trên từng cây số" của Ban Điều Hành , buổi stream song song 2 trận Công Thành Chiến tối nay xứng đáng là tiêu điểm hấp dẫn của Lôi Đình Chi Nộ trong tháng này. 

 

Các bạn nhớ theo dõi để cổ vũ cho các bang hội mình yêu thích. Cũng như nhận hàng loạt phần thưởng từ Ban Điều Hành nhé!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

-----Lôi Thần----