Khai mở liên chiến server theo cụm từ 27/6 -03/7

Đến hẹn lại lên, cộng đồng game thủ Lôi Đình Chi Nộ sẽ được hội ngộ tại hoạt động liên server chiến đầy kịch tính và hấp dẫn. Với lần trở lại này, hoạt động liên server chiến sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm bất ngờ rất thú vị.

Trước khi bước chân vào trận chiến đầy hiểm nguy nhưng lại vô cùng hấp dẫn này, các bạn game thủ hãy chuẩn bị trước cho mình những hành trang và thông tin cần thiết.

 

1. Thời gian diễn ra Liên Chiến Server:

Bắt đầu từ 10h ngày 27/6 đến hết ngày 3/7/2016

 

2. Phạm vi máy chủ liên server:

Cụm 1: từ cụm máy chủ: Cụm máy chủ từ S1 đến S6 với cụm máy chủ (S7, S8 và S13 đến S20)
Cụm 2: từ cụm máy chủ: Cụm Máy Chủ (S9 đến S12, S21 đến S29) và cụm máy chủ S30 đến S37
Cụm 3: cụm máy chủ từ S38 đến S42 và S43, S44, S45, S46, S47.

 

 

 

3. NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRONG LIÊN SERVER CHIẾN:

Ban điều hành Lôi Đình Chi Nộ đã tạo điều kiện cho các bạn game thủ tham gia vô số hoạt động Liên Server hấp dẫn, đó là DIỆM HỎA ĐỒ MA, ÁC MA THẦN ĐIỆN, LONG ĐÀM TRANH BÁ, CHIẾN TRƯỜNG ĐOẠT BẢO

Và được mong chờ nhất có thể nói đó chính là trận CÔNG THÀNH CHIẾN LIÊN SERVER theo 3 cụm như trên sẽ diễn ra vào lúc 20:00 đến 22:00 2 ngày 30/6 (Thứ Năm) và 02/7 (Thứ Bảy) tuần này.

Lưu ý: Đây là trận Công Thành Chiến liên server theo cụm giải thưởng 40.000 Nguyên Bảo cho bang hội chiến thắng, không phải trận Công Thành Chiến toàn bộ server chung 1 cụm với giải thưởng 1 triệu KNB.

 

4. GIỚI THIỆU CÔNG THÀNH CHIẾN LIÊN SERVER!

- Sau khi mở Liên Chiến, trong thời gian 20:00 đến 22:00 2 ngày 30/6 (Thứ Năm) và 02/7 (Thứ Bảy) tuần này,  game thủ đủ điều kiện có thể tự do ra vào chiến trường để tham chiến.

- Sau khi mở Liên Chiến, có thể vào khu Liên Chiến thông qua NPC “Tranh Bá Liên Server” tại Lôi Đình Chi Thành.

- Trong khu Liên Chiến, tự do tranh đoạt [Chí Tôn Vương Thành] theo bang hội, đến 22:00, bang hội duy nhất còn lại trong hoàng cung của [Chí Tôn Vương Thành], cũng là bang hội cuối cùng chiếm được [Chí Tôn Vương Thành] sẽ giành chiến thắng Liên Chiến.

- Trong khu Liên Chiến, tự do tranh đoạt [Chí Tôn Vương Thành] theo bang hội, có thể tiến hành liên minh giữa các bang hội, nhưng không thể rời bang hội, xin vào bang hội, đá người khác đi…

- Trong khu Liên Chiến, khi chết có khả năng rơi trang bị đang mặc, không thể bỏ vật phẩm, và dù chết cũng sẽ không rơi trang bị trong túi.

- Phần thưởng Liên Chiến: những người chơi thuộc phe chiến thắng trong khu Liên Chiến khi trở về server cũ tại NPC “TRANH BÁ LIÊN SERVER” sẽ nhận được phần thưởng chiến thắng, người thua sẽ không nhận được.

- Bang hội chiến thắng sẽ được nhận giải thưởng 40 ngàn Nguyên Bảo. Ngoài ra còn được Ban Điều Hành hỗ trợ thiết kế mẫu áo thun của Bang trong sự kiện Đoạt Vương Thành  - Tranh Mẫu Áo

 

 

5. LƯU Ý KHI THAM GIA NHỮNG HOẠT ĐỘNG LIÊN SERVER KHÁC:

Các hoạt động như Diệm Hỏa Đồ Ma, Ác Ma Thần Điện, Long Đàm Tranh Bá, Chiến Trường Đoạt Bảo sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ thời gian trải nghiệm xuất sắc nhất. Không chỉ đơn giản là PK tranh quyền đoạt vị mà các bạn còn có cơ hội nhận được phần thưởng vô cùng giá trị. Nhưng để tham gia thật dễ dàng, các bạn cũng nên tìm hiểu thêm những lưu ý sau đây:

- Diệm Hỏa Đồ Ma, Ác Ma Thần Điện khi chết có tỉ lệ rơi trang bị trên người, vật phẩm trong túi sẽ không rơi.

- Long Đàm Tranh Bá, Chiến Trường Đoạt Bảo khi chết sẽ không rơi trang bị trên người và trong túi.

- Trong các khu vực Liên Server, không được bỏ vật phẩm, không được xin gia nhập bang hội hoặc rời khỏi bang hội…

 

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

-----Lôi Thần----