Khai mở Chiến Liên Server S1 - S54 "Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2"

Sau những ngày tháng có vẻ sóng yên biển lặng, hôm nay, Ban Điều Hành xin trân trọng thông báo sẽ khai mở hoạt động Liên server chiến từ S1 đến S54 mang tên Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2. Đây nhất định sẽ là một hoạt động khiến giang hồ dậy sóng, võ lâm náo loạn.

 

1. Thời gian diễn ra Liên Chiến Server:

Bắt đầu từ ngày 22/8 đến hết ngày 28/8/2016.

 

2. Phạm vi máy chủ liên server:

Chỉ 1 cụm : từ máy chủ: Lôi Đình S1 đến Lôi Đình S54.  Các máy chủ còn lại Ban Điều Hành xin hẹn 1 dịp khác để các bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị lực lượng và hội ngộ cùng toàn thể anh em trong 1 trận chiến khác hấp dẫn hơn, kịch tính hơn.

 

 

3. NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRONG LIÊN SERVER CHIẾN:

Ban điều hành Lôi Đình Chi Nộ đã tạo điều kiện cho các bạn game thủ tham gia vô số hoạt động Liên Server hấp dẫn, đó là DIỆM HỎA ĐỒ MA, ÁC MA THẦN ĐIỆN, LONG ĐÀM TRANH BÁ, CHIẾN TRƯỜNG ĐOẠT BẢO

Và được mong chờ nhất có thể nói đó chính là trận CÔNG THÀNH CHIẾN LIÊN SERVER "THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT BANG 2"  sẽ diễn ra duy nhất 1 ngày lúc 20:00 đến 22:00 ngày 25/8 (Thứ Năm) tuần này. Với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn như sau:

  1. 2 Khủng Cụ-Trận Thạch
  2. Hủy Điệ- Trận Thạch
  3. Phá Hoạt-Trận Thạch
  4. Hỗn Độn-Trận Thạch
  5. 20 Long Hồn Đan (Lớn)
  6. 1 Long Vẫn-Thần Kiếm
  7. Long Đế- Thần Kiếm
  8. Long Vẫn-Thần Giáp (Nam)
  9. Long Đế- Thần Giáp (Nam)

​Tổng trị giá lên tới gần 600.000 Nguyên Bảo

 

Đồng thời Ban Điều Hành sẽ tiến hành stream tường thuật trận đấu hấp dẫn này để anh em cùng theo dõi!

 

4. GIỚI THIỆU "THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT BANG 2"

- Sau khi mở Liên Chiến, trong thời gian 20:00 đến 22:00 ngày 25/8  (Thứ Năm) tuần này,  game thủ đủ điều kiện có thể tự do ra vào chiến trường để tham chiến.

- Sau khi mở Liên Chiến, có thể vào khu Liên Chiến thông qua NPC “Tranh Bá Liên Server” tại Lôi Đình Chi Thành.

- Trong khu Liên Chiến, tự do tranh đoạt [Chí Tôn Vương Thành] theo bang hội, đến 22:00, bang hội duy nhất còn lại trong hoàng cung của [Chí Tôn Vương Thành], cũng là bang hội cuối cùng chiếm được [Chí Tôn Vương Thành] sẽ giành chiến thắng Liên Chiến.

 

 

- Trong khu Liên Chiến, tự do tranh đoạt [Chí Tôn Vương Thành] theo bang hội, có thể tiến hành liên minh giữa các bang hội, nhưng không thể rời bang hội, xin vào bang hội, đá người khác đi…

- Trong khu Liên Chiến, khi chết có khả năng rơi trang bị đang mặc, không thể bỏ vật phẩm, và dù chết cũng sẽ không rơi trang bị trong túi.

- Phần thưởng Liên Chiến: những người chơi thuộc phe chiến thắng trong khu Liên Chiến khi trở về server cũ tại NPC “TRANH BÁ LIÊN SERVER” sẽ nhận được phần thưởng chiến thắng, người thua sẽ không nhận được.

 

 

 

5. LƯU Ý KHI THAM GIA NHỮNG HOẠT ĐỘNG LIÊN SERVER KHÁC:

Các hoạt động như Diệm Hỏa Đồ Ma, Ác Ma Thần Điện, Long Đàm Tranh Bá, Chiến Trường Đoạt Bảo sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ thời gian trải nghiệm xuất sắc nhất. Không chỉ đơn giản là PK tranh quyền đoạt vị mà các bạn còn có cơ hội nhận được phần thưởng vô cùng giá trị. Nhưng để tham gia thật dễ dàng, các bạn cũng nên tìm hiểu thêm những lưu ý sau đây:

- Diệm Hỏa Đồ Ma, Ác Ma Thần Điện khi chết có tỉ lệ rơi trang bị trên người, vật phẩm trong túi sẽ không rơi.

- Long Đàm Tranh Bá, Chiến Trường Đoạt Bảo khi chết sẽ không rơi trang bị trên người và trong túi.

- Trong các khu vực Liên Server, không được bỏ vật phẩm, không được xin gia nhập bang hội hoặc rời khỏi bang hội…

 

6. LỜI KẾT:

Còn nhớ trước đây, trong trận Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 1, liên minh ĐệNhấtBang với sự đồng lòng của hàng loạt bang hội mạnh cùng sự ra đi của đối thủ truyền kiếp là Liên minh Bang TànSát nên bang chủ NoSay giành chiến thắng khá dễ dàng. Tuy nhiên sau thời gian, nhiều mâu thuẫn đã xảy ra, một số bang hội mạnh đã tuyên bố rút khỏi liên minh ĐệNhấtBang. Cùng với đó là hàng loạt bang hội hùng mạnh mới nổi ở các máy chủ mới từ S40 - S54 như ĂnNhậu, bang TriềuĐình.... khiến cục diện sẽ có nhiều thay đổi. Chúng ta hãy cùng chờ xem bang hội nào sẽ lên ngôi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2 nhé!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

-----Lôi Thần----