Kết quả trận Công Thành Chiến đầu tiên tại 3 cụm máy chủ mới gộp

Trận Công Thành Chiến đầu tiên tại 3 cụm máy chủ mới gộp tối qua đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dưới đây là 3 bang hội vững mạnh nhất tại 3 cụm máy chủ mới.

 

Cụm 1 (S30-S42): Bang *HuyềnThoại* - Bang chủ MrMinhĐức

Với phong độ và đẳng cấp duy trì từ trước đến nay, bang *HuyềnThoại* vẫn được xem là bang hội mạnh nhất tại cụm máy chủ này. Dù sau khi gộp bị cạnh tranh nhiều hơn bởi các bang hội mới nổi ở S30-S42 nhưng bang chủ MrMinhĐức vẫn dẫn dắt *HuyềnThoại* lên ngôi Bá Vương Thành Chủ đầu tiên và nhận về phần thưởng bộ trang bị Long Đế gồm kiếm và giáp.

 

 

Cụm 2 (S43 - S47): Bang AECabins2 - bang  chủ ĐạiAka

Đây cũng là bang hội lừng lẫy bấy lâu lại các server mới, bàng tin nhần đoàn kết và phong độ ổn định,  Bang AECabins2 - bang  chủ ĐạiAka  đã xuất sắc giành ngôi Bá Vương Thành Chủ tại cụm thứ 2 mới gộp và giành về phần thường phần thưởng cực hot là bộ trang bị Long Đế gồm kiếm và giáp. Xin chúc mừng anh em bang AECabin2s nói chung và Bang chủ ĐạiAka nói riêng.

 

 
Cụm 3 (S48 - S50): Bang Follow--Me - bang  chủ CONHAN

Đây là cụm máy chủ được gộp ít máy chủ nhất nhưng lại có sự cạnh tranh lớn nhất trong nội bộ mỗi máy chủ. Nếu S48, S49 có vẻ yếu thế hơn thì S50 là náo nhiệt hơn hả. Sau sự tan rã của Bang SEAL rồi tái xuất thành bang ĂnNhậu, đến lượt bang Tà của bang chủ NguyenLeHT cũng bị giải tán vì những lý do riêng. Sau đó bang chủ NguyenLeHT lại góp sức cho một bang hội có tiếng khác là Follow--Me của bang chủ CONHAN. Với sự góp mặt của NguyenLeHT, bang Follow--Me đã xuất sắc giành chiến thắng với phần thưởng  cực hot là bộ trang bị Long Đế gồm kiếm và giáp.

 

Một lần nữa, Ban Điều Hành xin chúc mừng các bang hội cũng như anh em đã chiến thắng trong trận Công Thành Chiến vừa qua. Hẹn gặp lại tất cả mọi người ở trận Công Thành Chiến Bá Vương Thành Chủ vào tối chủ nhật tuần này ngày 7/8/2016  với phần thưởng Bá Vương Thành Chủ của máy chủ mới bao gồm: 3 Bộ Trang bị Ảo Thần Long Vẫn, 2 Bộ Trận Thạch 90.

 

Các bang hội chưa may mắn chạm đến ngôi vô địch hãy cùng rèn binh luyện tướng chuẩn bị cho cuộc chiến mới nhé!

 

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

 

-----Lôi Thần----