Kết quả 2 trận Công Thành Chiến nảy lửa tối qua

Tuy là Công Thành Chiến theo cụm và Công Thành Chiến đầu tiên của máy chủ nhưng tối qua, anh em Lôi Đình Chi Nộ đã có một trận chiến hết sức kịch tính và bất ngờ. Dưới đây là kết quả chung cuộc:

 

Cụm 1 (S1-S29): Bang =ThiênHạ= - Bang chủ ThapTamMuoi

Duy trì phong độ ở suốt trận Công Thành Chiến, ai cũng nghĩ bang KhủngBố sẽ sớm giành chiến thắng trong tối nay nhưng trong 10 phút cuối, bang =ThiênHạ= của bang chủ ThapTamMuoi bất ngờ tổng tấn công khiến KhủngBố trở tay không kịp và đành thua cuộc. Vốn cùng một liên minh ĐệNhấtBang nên bất ngờ bị đột kích như vậy bang chủ SeeYouAgain hết sức phẫn nộ. Mâu thuẫn tăng lên đỉnh điểm khi KhủngBố chính thức tuyên bố rút khỏi liên minh ĐệNhấtBang.

 

 

Cụm 2 (S30 - S54): Liên Minh ĂnNhậu - bang chủ KienLua

Sau một thời gian hoành hành bá đạo của bang Tà - bang chủ NguyenLe, cuối cùng liên minh bang ĂnNhậu (tiền thân là bang SEAL) với các bang  HuyềnThoại, AECanabins (Lôi Đình S45) đã chiến thắng liên minh bang TriềuĐình (bang Tà và bang FollowMe cũ) và AEĐánhThuê (Lôi Đình S30). Trận chiến nảy lửa giữa 2 liên minh khiến nhiều anh em nghĩ đến trận đấu kinh điển giành 1 triệu Nguyên Bảo giữa 2 thế lực trước đây. Tuy nhiên lần này, chiến thắng đã thuộc về liên minh ĂnNhậu của bang chủ KienLua.

 

 
Máy chủ Lôi Đình S56: Bang CuongLong - bang chủ PhongPhóngPhong 

Đây là máy chủ mới nhưng vẫn hết sức sôi động bởi sự tham gia của nhiều game thủ mới lẫn cũ. Chiến thắng chung cuộc Bang CuongLong - bang chủ PhongPhóngPhong đã xuất sắc trở thành bang hội đầu tiên giành ngôi Bá Vương Thành Chủ của máy chủ Lôi Đình S56 với phần thưởng 3 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn +2 Bộ Trận Thạch 90. Xin chúc mừng anh em bang CuongLong nói chung và bang chủ PhongPhóngPhong nói riêng!

 

Một lần nữa, Ban Điều Hành xin chúc mừng các bang hội cũng như anh em đã chiến thắng trong trận Công Thành Chiến vừa qua. Hẹn gặp lại tất cả mọi người ở những trận chiến nảy lửa và hấp dẫn tiếp theo của Lôi Đình Chi Nộ.

 

Các bang hội chưa may mắn chạm đến ngôi vô địch hãy cùng rèn binh luyện tướng chuẩn bị cho cuộc chiến mới nhé!

 

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

 

-----Lôi Thần----