[HOT] THÔNG BÁO LIÊN THÔNG CÁC CỤM MÁY CHỦ LẦN 7

 Với tình hình các thế lực của Lôi Đình Chi Nộ đã thay đổi, các máy chủ mới ra mắt và tình hình phát triển cũng khác nhau, nhu cầu giao lưu, tranh tài giữa cộng đồng ngày càng lớn nên Ban Điều Hành quyết định mở thêm 1 đợt gộp máy chủ mới

Dưới đây là danh sách các máy chủ được gộp. Hãy cùng Lôi Đình Chi Nộ tìm hiểu ngay hôm nay!

 

 

PHẠM VI LIÊN THÔNG MÁY CHỦ:

Cụm 1: Cụm S43 (43,44,45,46,47) & Cụm S48 (48,49,50)

Cụm 2:  Gộp cụm máy chủ Lôi Đình S51,52,53,54,55,56

Các máy chủ và cụm máy chủ còn lại vẫn hoạt động bình thường như cũ.

 

THỜI GIAN LIÊN THÔNG VÀ BẢO TRÌ MÁY CHỦ:

Thời gian update: Từ 10:00 đến 11:30 ngày mai 13/9/2016

Lưu ý: Chỉ bảo trì các máy chủ có trong cụm cần liên thông.

Trong thời gian bảo trì, quý bằng hữu vui lòng không đăng nhập hoặc nạp tiền vào game để tránh những sự cố không mong muốn.

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ KHI THAM GIA LIÊN THÔNG MÁY CHỦ:

- Đăng nhập: Sau khi liên thông máy chủ, server gốc từ nhiều cụm gộp sẽ tiến hành liên thông dữ liệu. Người chơi sẽ đăng nhập từ chính server hiện tại.

Những thông tin như: nhân vật, trang bị, kinh nghiệm, tiền, mật khẩu an toàn và những số liệu liên quan sẽ không bị thay đổi sau khi liên thông.

Bang hội: sau khi liên thông tất cả các bang hội sẽ bị xóa, người chơi có cơ hội tạo bang mới và gầy dựng một bang vững mạnh.

- Kho: tất cả điểm cống hiến sẽ bị xóa, vật phẩm trong kho sẽ bị mất. Vì vậy các thành viên trong bang hãy nhanh tay rút hết vật phẩm ra khỏi kho để không bị tổn thất.

Bảng xếp hạng: sau khi liên thông, hệ thống sẽ thống kê lại tất cả bảng xếp hạng và tất cả sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên cho tới khi cập nhật lần xếp hạng tiếp theo.

- Tên nhân vật trùng nhau: nhân vật có tên trùng nhau sau khi liên thông sẽ được thêm mã server vào. Ví dụ: Quan [1], Quan [2]

Thành chủ: sau khi liên thông, tất cả các vương thành chủ sẽ trở về trạng thái chưa ai chiếm lĩnh.

 

XÓA NHỮNG NHÂN VẬT SAU

Nhân vật có đầy đủ các điều sau đây sẽ bị xóa:

- Nhân vật có Level nhỏ hơn 60

- Nhân vật chưa rút qua Nguyên Bảo

- Nhân vật đăng nhập ít hơn 10 ngày

 

Lưu ý: Người chơi sở hữu nhiều Acc ở cùng một cụm máy chủ hãy Xóa đi nhân vật không chơi, giữ lại duy nhất nhân vật chính. Nếu có sự cố liên quan đến việc xóa nhầm nhân vật thì ban điều hành Lôi Đình Chi Nộ sẽ không chịu trách nhiệm.

 

NHỮNG PHÚC LỢI ĐƯỢC NHẬN KHI LIÊN THÔNG MÁY CHỦ:

Thời gian: Kể từ khi liên thông đến hết 5 ngày tiếp theo.

 

QUÀ KHAI THÔNG SIÊU GIÁ TRỊ

 

 

Hướng dẫn:

Các game thủ chỉ cần dùng một ít Nguyên Bảo để mua gói quà khai thông siêu giá trị, mỗi loại túi quà có thể mua 1 lần.

Quà Chuyển Sinh Lớn: (2888 NB)

Chuyển sinh đan x3, kết tinh bảo thạch vật phòng (lớn) x1, kết tinh bảo thạch ma phòng (lớn) x1, kết tinh bảo thạch (lớn) x1

Quà Bá Chủ (18888 NB)

Ảo thần linh lực đan (đặc biệt) x1, quyển vinh dự x5, kết tinh bảo thạch sinh mệnh (đặc)x1, kết tinh bảo thạch bạo kích (đặc)x2, trang sách x6

Quà Chủ Tể (88888 NB)

Ảo thần linh lực đan (đặc biệt) x10, kết tinh bảo thạch vật phòng (đặc biệt)x1, , kết tinh bảo thạch ma phòng (đặc biệt) x1, kết tinh bảo thạch sinh mệnh (đặc biệt) x2, kết tinh bảo thạch bạo kích (đặc biệt) x1

 

QUÀ KHAI THÔNG TOÀN DÂN

 

Hướng dẫn:

Người chơi trên cấp 70, nhận 1 Quà Khai Thông

Nội dung túi quà: EXP nhân 3 (8h)x5, lệnh huân chương x5, kết tinh bảo thạch vật phòng (đặc biệt)x1, , kết tinh bảo thạch ma phòng (đặc biệt) x1, kết tinh bảo thạch sinh mệnh (đặc biệt) x1

 

 

HỒNG BAO CÔNG THÀNH

 

Hướng dẫn:

Tất cả thành viên của Bang Hội đã chiếm lĩnh Thần Ma Chi Thành sẽ tham gia giành Hồng Bao

Hồng Bao Công Thành có giá trị 10.000 Nguyên Bảo, giành hết sẽ kết thúc

Lưu ý: Sau khi liên thông máy chủ, Thần Ma Chi Thành sẽ như lúc vừa khai mở và không có ngôi vị thành chủ. Tất cả các Bá Vương Thành Chủ trước đây sẽ không được áp dụng, vì vậy các game thủ hãy chọn cho mình một bang hội thật mạnh mẽ để tham gia ngay trận Công Thành Chiến đầu tiên kể từ ngày liên thông nhé!

 

BẢO TÀNG

 

 

Hướng dẫn:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mở bảo tàng sẽ có tỷ lệ nhận trang bị Ảo Võ Ảo Giáp siêu hiếm như Bộ trang bị “Long Đế” và “Long Vẫn”, Trận Thạch Linh Trận Đặc Biệt.

 

NẠP TẶNG CHÌA KHÓA BẢO TÀNG

 

 

Hướng dẫn:

Trong thời gian Hoạt Động, nạp 1 lần đủ 2000 Nguyên Bảo, sẽ được tặng 1 Chìa khóa bảo tàng, nạp càng nhiều tặng càng nhiều, thưởng không giới hạn.

Chú ý: Sau khi rút NB, chìa khóa sẽ tự động đưa vào trong bảo tàng, chìa khóa có thể thay thế NB để mở bảo tàng, có tỷ lệ nhận đồ hiếm)

 

TRANH MUA NHẬN QUÀ KHỦNG

 

Hướng dẫn:

Vào các khung giờ: 15:00-15:30, 20:00-20:30 hằng ngày hệ thống sẽ tự động mở tiệm tranh mua, các vật phẩm sẽ được bán ra với giá hấp dẫn, bán hết sẽ dừng.

Chú ý: Vật phẩm mua đều là Khóa, số lượng có hạn, nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết nhé!

 

Xem thêm thông tin tại: 

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Diễn đàn: http://loidinhchino.com/forum/

-----Lôi Thần----