Gặp gỡ Minh Hiếu - soái ca lãng du ở máy chủ Lôi Đình S55

Minh Hiếu - gương mặt khá quen thuộc ở bang Family - một bang hội khá đình đám ở máy chủ Lôi Đình S1 và cũng từng xuất hiện trong clip Soái Ca tạo mẫu tóc của fanpage Lôi Đình Chi Nộ. Bất ngờ xuất hiện tại máy chủ "đại hồng bao" Lôi Đình S55 mới ra mắt, Ban Điều Hành đã nhanh chóng liên hệ để trò chuyện cùng anh chàng này.

 

 

PV: Chào Minh Hiếu, sao bạn lại có nhã hứng tham gia máy chủ mới Lôi Đình S55 vậy?

Minh Hiếu: Chào Ban Điều Hành, thật ra mình chơi song song ở cả 2 máy chủ nhưng bên Lôi Đình S1 hiện các anh mạnh quá, bon chen không nổi thì hay tin game mình có mức thưởng mới cho server mới. Dạo này cũng nghe tin các máy chủ mới đông vui nhộn nhịp hơn vì thu hút người chơi như S45, S48, S50 và S52... nên em cũng muốn qua chơi thử xem sao.

 

 

PV: Vậy bạn thấy tình trạng máy chủ Lôi Đình S55 thế nào?

Minh Hiếu: Cũng đông vui lắm ạ. Hiện được 4 bang hội rồi và lực chiến top bảng xếp hạng đã hơn 20.000 điểm ạ. Em cũng đang dẫn đầu top lực chiến Đạo Sĩ bên này. Hihi.

 

PV: Hiếu chuẩn bị thế nào mà cày lực chiến nhanh thế nhỉ?

Minh Hiếu: À, để đón máy chủ mới em còn xin nghỉ làm một buổi để tập trung làm nhiệm vụ và luyện cấp nữa đó. Game mình mới ra cái thông báo hướng dẫn tân thủ trên thanh Top-Bar nên dễ nắm bắt và theo dõi lắm ạ. Chủ yếu làm hết nhiệm vụ mà tham gia sự kiện Đua Top là lên cấp và lực chiến rất nhanh.

 

Minh Hiếu cho biết: Xem hướng dẫn tân thủ trên thanh top-bar giúp bạn lên cấp và lực chiến cực nhanh

 

PV: Bạn nhận thấy thế nào về cộng đồng anh em chơi ở máy chủ Lôi Đình S55?

Minh Hiếu: Mình thấy mọi người rất nhiệt tình như ngày đầu ra mắt game vậy? Bạn mới cũng có, người cũ cũng có. Một số anh em bên S21 của bang AnhEm3D hình như cũng có qua vì thấy đặt tên quen quen. 

 

PV: À, vậy thì náo nhiệt quá rồi, chúc mọi người chơi game vui vẻ nhé!

Cảm ơn Minh Hiếu rất nhiều!

 

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

 

 

 

-----Lôi Thần----