Đại Hội Đồ Ma 2 ngày 2 sôi động không kém ngày đầu

Sau khi khai mở, hoạt động Đại Hội Đồ Ma 2 đã thu hút hàng loạt bang hội tham gia, Đồng hành cùng hoạt động đình đám này là sự kiện Đấu Giá Ngược - Được Quà Khủng cũng hot không kém với hàng trăm lượt đấu giá kín. Trong buổi stream tối qua, chúng ta đã tìm ra được người may mắn và hùng mạnh nhất của Lôi Đình Chi Nộ.

 

Theo đó, hoạt động Đại Hội Đồ Ma 2 ở cụm 2, cao thủ DkXinhGirl (máy chủ Lôi Đình S50)  đã xuất sắc là người kết thúc boss Ma Long giành giải thưởng 10.000 Nguyên Bảo. Bangchủ NguyenLe và anh em của Bang Tà cũng được chung vui với giải thưởng: 30.000 Nguyên Bảo + 5 điểm tích lũy Bang Hội. Đặc biệt là một Trang Bị Thần Chuyển Sinh 10 Ngẫu Nhiên. Xin chúc mừng các anh em của Bang Tà nói chung và bạn DkXinhGirl nói riêng.

 

Thêm 1 tin mừng là sự kiện đồng hành Đấu Giá Ngược - Được Quà Khủng cũng đã tìm ra được người thắng cuộc là anh TháiNhị ở máy chủ vàng Lôi Đình S50 với dự đoán 10100 POW. Hiện Ban Tổ Chức đang liên hệ với anh để hoàn tất thủ tục nhận thưởng bộ trang bị: Long Vẫn Giáp (Cường Hóa +12) + Long Vẫn Kiếm (Cường Hóa +12) + 4 Trận Thạch 90. (Chú ý nếu không liên hệ được, Ban Điều Hành sẽ trao giải cho người có dự đoán giá kế tiếp)

 

Bộ trang bị giá trị mà sư huynh TháiNhị đã nhận được trong phiên thứ hai

 

Một lần nữa ban điều hành xin chúc mừng tất cả game thủ  đạt nhiều may mắn trong sự kiện Đấu Giá Ngược - Được Quà To phiên thứ 2 cũng như mùa giải Đại Hội Đồ Ma 2 nha! Hẹn gặp lại tất cả ở giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sắp tới!

 

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

-----Lôi Thần----