Đã tìm ra "thánh đấu giá ngược" trong ngày đầu tiên

Sau khi khai mở, hoạt động Đại Hội Đồ Ma 2 đã thu hút hàng loạt bang hội tham gia, Đồng hành cùng hoạt động đình đám này là sự kiện Đấu Giá Ngược - Được Quà Khủng cũng hot không kém với hàng trăm lượt đấu giá kín. Trong buổi stream tối qua, chúng ta đã tìm ra được người may mắn và hùng mạnh nhất của Lôi Đình Chi Nộ.

 

Theo đó, hoạt động Đại Hội Đồ Ma 2 ở cụm 1, cao thủ PhongCanh (bang KhủngBố) đã xuất sắc là người kết thúc boss Ma Long giành giải thưởng 10.000 Nguyên Bảo. Bang Khủng Bố (Máy chủ Lôi Đình S21) cũng được chung vui với giải thưởng: 30.000 Nguyên Bảo + 5 điểm tích lũy Bang Hội. Đặc biệt là một Trang Bị Thần Chuyển Sinh 10 Ngẫu Nhiên. Xin chúc mừng các anh em của Bang Khủng Bố nói chung và bạn PhongCanh nói riêng.

 

Thêm 1 tin mừng là sự kiện đồng hành Đấu Giá Ngược - Được Quà Khủng cũng đã tìm ra được người thắng cuộc là anh NoProblemmáy chủ vàng Lôi Đình S50 với dự đoán 10300 POW. Được biết anh là người tham gia có kết quả dự đoán thứ nhì nhưng do người về nhất chưa đủ điều kiện nhận giải nên anh được chọn làm game thủ may mắn sở hữu bộ trang bị: Long Vẫn Giáp (Cường Hóa +12) + Long Vẫn Kiếm (Cường Hóa +12) + 4 Trận Thạch 90. 

 

Bộ trang bị giá trị mà sư huynh NoProblem đã nhận được trong phiên thứ nhất

 

Tối nay, hoạt động Đại Hội Đồ Ma 2 sẽ tiếp tục khởi tranh ngày thứ 2 với sự tham gia của cụm máy chủ thứ 2 (từ Lôi Đình S38 đến S52). Phiên đấu giá thứ 2 vẫn còn được tiếp tục với sự tham gia của tất cả các máy chủ từ từ 00h00 đến 19h45 ngày 22/07/2016. Quý hào kiệt muốn tham gia vui lòng bấm vào link sau để đặt giá: https://goo.gl/0aYUSx . Ban Điều Hành sẽ tiếp tục stream trận đấu Đại Hội Đồ Ma 2 cũng như thông báo kết quả Đấu Giá Ngược vào lúc 19h tối nay trên kênh Fanpage và Youtube. Các anh hùng nhớ theo dõi để nhận thưởng nhé.

 

Một lần nữa ban điều hành xin chúc tất cả game thủ có một buổi thi đấu hoành tráng, nảy lửa cùng bang hội của mình cũng như đạt nhiều may mắn trong sự kiện Đấu Giá Ngược - Được Quà To phiên thứ 2 nha!

 

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

 

-----Lôi Thần----