Đã tìm được Bá vương thành chủ đầu tiên của S54

Sau 2 giờ Công Thành Chiến hết sức nhộn nhịp, máy chủ Lôi Đình S54 đã tìm ra được Bang hội Bá Vương Thành Chủ đầu tiên. Đó chính là bang -VietNam3D- của bang chủ PeNgan.

 

Vốn xuất thân từ cụm 1, máy chủ Lôi Đình S21 nên khi sang xưng bá ở máy chủ S54, bang -VietNam3D- sớm giành được ưu thế và nổi tiếng gần xa. Và không nằm ngoài dự đoán, trận chiến tối qua đã chứng tỏ thực lực và sức mạnh của bang hội này. Được biết -VietNam3D- cũng có nguồn gốc từ bang AnhEm3D từng làm mưa làm gió ở máy chủ  Lôi Đình S21 và cũng là kỳ phùng địch thủ của bang KhủngBố của bang chủ IGodFighterI.

 

 

Như vậy bang chủ PeNgan của bang -VietNam3D- đã trở thành bang chủ đầu tiên nhận giành phần thưởng mới cực kỳ giá trị là  3 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn +2 Bộ Trận Thạch 90. Một lần nữa xin chúc mừng anh em của bang -VietNam3D- nói chung và bang chủ PeNgan nói riêng.

 

Sau trận Công Thành Chiến đầu tiên của máy chủ Lôi Đình S54, anh em Lôi Đình Chi Nộ lại bắt đầu trận Liên chiến server 2 cụm mới là: S1 đến S37 và S38 đến S52. Phần thưởng giành cho Bang hội chiến thắng cũng cực kỳ hoành tráng là: BANG CHỦ sẽ nhận được 3 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn + 1 Bộ Trận Thạch 95 + 1 Khai Thiên Thần Thạch. Đặc biệt nếu trường hợp là các bang hội từ máy chủ Lôi Đình S46 trở đi lần đầu lên ngôi Chí Tôn Vương Thành thì được nhận phần thưởng vàng là:
+ 5 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn 
+ 2 Bộ Trận Thạch 95 
+ 3 Khai Thiên Thần Thạch

 

Chúng ta hãy cùng chờ đón xem bang hội nào sẽ bức phá giành phần thưởng cực hot như trên nhé!

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

-----Lôi Thần----