Cục diện nào cho trận Công Thành Chiến 2 cụm tối nay?

Trận Công Thành Chiến liên server theo cụm tối nay là trận Công Thành Chiến đầu tiên đánh dấu nhiều cột mốc đáng nhớ của Lôi Đình Chi Nộ như: lần đầu tiên áp dụng mức thưởng mới cực kỳ giá trị,  thế lực tại 2 cụm máy chủ đã có nhiều thay đổi mới hứa hẹn sẽ có một cuộc cuộc chiến náo nhiệt và đầy bất ngờ.

 

Cụm 1: máy chủ Lôi Đình S1 đến đến S37

Hiện cụm máy chủ này nổi bật nhất là liên minh ĐệNhấtBang với sự quy tụ của các bang hội đình đám nhất hiện nay như ĐệNhấtBang, =ThiênHạ=, KhủngBố... Ngoài ra những bang hội tại các máy chủ mới hơn như HuyềnThoại,TànChết... cũng đang lăm le phần thưởng mới của trận Công Thành Chiến liên server này. Theo nhận định của Ban Điều Hành, sau khi đoàn kết giành giải thưởng lớn 1 triệu Nguyên Bảo, cục diện của các thế lực sẽ có sự thay đổi

 

Liên minh ĐệNhấtBang sẽ tách ra để tranh tài cao thấp như đợt Đại Hội Đồ Ma 2 vừa qua

 

Liên minh ĐệNhấtBang sẽ tạm thời tách ra để so tài với nhau giành ngôi Chí Tôn Vương Thành. Cùng với sự cạnh tranh của các bang tại cụm máy chủ S30 đến S37, chắc chắn trận Công Thành Chiến tối nay sẽ cực kỳ hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng đón xem ai sẽ trở thành vị Bang chủ may mắn giành giải thưởng mới: 3 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn + 1 Bộ Trận Thạch 95 + 1 Khai Thiên Thần Thạch nhé!

 

 

Cụm 2: máy chủ Lôi Đình S38 đến S52

Đây là cụm máy chủ mới nhưng khá hot tại Lôi Đình Chi Nộ. Vừa quy tụ các gương mặt đình đám cũ vừa xuất hiện nhiều anh hùng hoàn toàn mới. Mỗi cao thủ xây dựng một thế lực riêng tạo nên thế cục hết sức sôi động. Nếu tại S38-S42 có phe AeĐánhThuê của bang chủ NéXaTaoRa đang nổi đình nổi đám được xem là phiên bản mới của bang A&E tại S1 trước kia thì tận S48 có bang Prince của bang chủ TiểuChâu và trưởng lão Apollo

 

Cụm 2 đang nổi lên nhiều thế lực hùng mạnh đặc biệt là máy chủ Lôi Đình S50

 

Máy chủ vàng Lôi Đình S50 thì quy tụ hẳn 2 bang đình đám là bang Tà của NguyenLe và bang SEAL của các anh hùng mới nổi ReBorn, NoProblem... Đặc biệt các bang hội từ máy chủ Lôi Đình S46 trở đi lần đầu lên ngôi Chí Tôn Vương Thành thì nhận được phần thưởng vàng:
+ 5 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn 
+ 2 Bộ Trận Thạch 95 
+ 3 Khai Thiên Thần Thạch

Điều này càng khiến cuộc chiến Công Thành tại cụm 2 vào tối nay các ác liệt hơn, nhất là các bang hội từ máy chủ S46 trở đi. 

 

Trận Công Thành Chiến liên server tối nay sẽ được Ban Điều Hành tiến hành live stream trên kênh Youtube và Fanpage vào lúc 8h-10h. Bên cạnh tường thuật, bình luận, 2 caster Tuấn Anh và Thanh Hải còn có nhiều trò chơi Đố Vui có thưởng, Đuổi Hình Bắt Chữ với giải thưởng hàng ngàn Nguyên Bảo. Các bạn hãy đón xem và rinh thưởng cùng Ban Điều Hành nhé!

 

Hướng ứng sự kiện hot này, Ban Điều Hành còn tung ra sự kiện Ưu Đãi Thêm 200% Chìa Khóa Bảo Tàng Khi Chuyển Pow cực kỳ hấp dẫn. Thời gian chỉ có 48 tiếng đồng hồ (0h 27/07- 23h59p 28/07) nên các bạn cần tranh thủ tham gia để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé!

 

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

-----Lôi Thần----