Công Thành Chiến liên server 2 cụm - hòa bình và quyết liệt

Trận Công Thành Chiến liên server 2 cụm tối qua đã kết thúc thành công tốt đẹp ở cả 2 cụm máy chủ. Hòa bình và quyết liệt chính là 2 cụm từ mô tả chân thực nhất về tình hình chiến sự tại 2 cụm máy chủ diễn ra Công Thành Chiến liên server.

 

Cụm 1: Cuộc chiến hòa bình và chiến thắng thuộc về Bang KhủngBố - Bang chủ NoFriends (IGodFriends)

Tại đây, do muốn giữ tình đoàn kết nên các bang hội thuộc liên minh ĐệNhấtBang không tranh chấp quyết liệt mà thi đấu trên tinh thần giao lưu, so tài vui là chính. Bang chủ EmMoiTapChoi (NoSay) của bang ĐệNhấtBang cũng bận việc riêng nên các anh em tham chiến không nhiều. Bang Khủng Bố của bang chủ NoFriends với tinh thần và nhiệt huyết cho trận chiến tối nay nên đã lên ngôi Chí Tôn Vương Thành sau nhiều lần nhường ngôi vương cho ĐệNhấtBang.

 

Xin chúc mừng bang chủ NoFriends nói riêng cùng anh em Khủng Bố nói chung đã giành ngôi Chí Tôn Vương Thành cùng phần thưởng: 3 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn + 1 Bộ Trận Thạch 95 + 1 Khai Thiên Thần Thạch! Chiến thắng này là chứng mình cho tình đoàn kết và công bằng nói chung của liên minh ĐệNhấtBang ở cụm máy chủ 1 từ S1 đến S37. Dù là bang chính hay bang phụ thì có tâm huyết và cùng một liên minh vẫn có thể đứng lên tranh đấu giành vinh quang về cho bang hội của mình.

 

 

Cụm 2: Trận chiến quyết liệt giữa bang Tà và bang SEAL. Tà đã chiến thắng

Được đánh giá cao ngay từ khi chia cụm server, cụm 2 với sự quy tụ của nhiều bang hội mới nổi đã được dự đoán sẽ là chiến trường ác liệt nhất của kỳ Công Thành Chiến liên server lần này.  Đúng như dự đoán, các bang hội tại cụm 2 đánh nhau quyết khốc liệt từ đầu đến cuối. Trong đó, nổi bật nhất là 2 bang Tà và bang SEAL ở máy chủ vàng Lôi Đình S50. Bang Tà với lợi thế liên minh với bang AEĐánhThuê ở cụm máy chủ Lôi Đình S38-S42 đã gần như chiếm trọn phần thắng. Tuy nhiên bang SEAL với nhiệt huyết và nỗ lực đến phút cuối và chỉ cách chiến thắng trong gang tấc.

 

Trong giây phút quyết định, anh em của Bang Tà vẫn còn sót lại một thành viên trong Chí Tôn Vương Thành. Kết cục với kinh nghiệm chiến đấu từ các máy chủ cũ, bang Tà đã lên ngôi Chí Tôn Vương Thành của cụm 2 và giành phần thưởng đặc biệt: 

+ 5 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn 
+ 2 Bộ Trận Thạch 95 
+ 3 Khai Thiên Thần Thạch

 

Một lần nữa, Ban Điều Hành xin chúc mừng các bang hội cũng như anh em đã chiến thắng và trúng thưởng khi xem stream trận Công Thành Chiến liên server vừa qua. Hẹn gặp lại tất cả mọi người ở một sự kiện khác hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn. Các bang hội chưa may mắn chạm đến ngôi vô địch hãy cùng rèn binh luyện tướng chuẩn bị cho cuộc chiến mới nhé!

 

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

 

-----Lôi Thần----