Cách nhận trang bị hiếm tại Lôi Đình Chi Nộ

Chư vị bằng hữu thân mến!

Chắc chắn rằng khi tham gia Lôi Đình Chi Nộ, điều mọi người quan tâm hàng đầu đó là sở hữu trang bị hiếm càng nhiều càng tốt. Vậy làm sao để sở hữu được những trang bị vật phẩm quý hiếm? Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng theo dõi như thế nào nhé!

 

1. Hoàn thành bảng nhiệm vụ hằng ngày

Khi mới khởi tạo nhân vật tại Lôi Đình Chi Nộ, người chơi sẽ được hướng dẫn hoàn thành từng bước tại bảng nhiệm vụ. Theo đó, người chơi sẽ có tiền lệ để bước vào những hoạt động khó khăn hơn. Hoàn thành nhiệm vụ càng khó người chơi có cơ hội nhận được nhiều kinh nghiệm và kèm theo đó là những vật phẩm giá trị cao.

 

Bảng nhiệm vụ hằng ngày tại Lôi Đình Chi Nộ

 

2. Khiêu chiến Boss

Hệ thống Boss tại Lôi Đình Chi Nộ vô cùng hoành tráng và đa dạng. Sở hữu những Boss với tính năng khó "nhằn", chắc chắn là một trong những điều gây khó khăn cho người chơi. Nhưng nếu tiêu diệt được Boss, người chơi sẽ được đền đáp xứng đáng bởi những trang bị quý rơi trong quá trình diệt Boss vô cùng hiếm hoi. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội trở thành "đại gia" bởi vì trong khi PK diệt Boss có vô số Vàng, tha hồ mà nhặt thôi.

 

Khiêu chiến boss nhặt vô số vật phẩm rơi

 

3. PK tại Công Thành Chiến

Là một trong những khu vực dành riêng cho bang hội nhưng Công Thành Chiến mang đến vô số điều bất ngờ dành cho người chơi. Người chơi thoải mái PK cá nhân, PK bang hội, PK quần thể...không những thể hiện trình PK "bá đạo" mà còn "vô tình" nhặt được những trang bị rơi từ người chơi khác. Cơ hội không đến nhiều lần, nên mọi người hãy trân trọng những trang bị vật phẩm nhặt được từ Công Thành Chiến nhé!

 

Công Thành Chiến đầy máu lửa

 

4. Tham gia những sự kiện tại fanpage và diễn đàn Lôi Đình Chi Nộ

Chắc chắn mọi người có suy nghĩ phần thưởng tại những sự kiện tổ chức ở fanpage và diễn đàn Lôi Đình Chi Nộ không giá trị. Đó là một cách nghĩ không đúng, bởi vì những vật phẩm trong phần thưởng từ sự kiện thật sự cần thiết cho người chơi trong quá trình nâng cấp những trang bị, nâng cấp Level và một số lợi ích khác.

 

Một trong những sự kiện tại Fanpage Lôi Đình Chi Nộ

 

Ngoài những lý do nêu trên, còn một số cách nhận được trang bị hiếm khác như giao dịch mua bán với người chơi khác, nhận thưởng tại những hoạt động trong game...Sở hữu trang bị hiếm không còn là điều khó khăn, còn chờ gì mà không tham gia "săn" nhanh thôi

 

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

-----Lôi Thần----