Bang Tà lên ngôi Bá vương thành chủ đầu tiên của S55

Sau 2 giờ Công Thành Chiến hết sức nhộn nhịp, máy chủ Lôi Đình S55 đã tìm ra được Bang hội Bá Vương Thành Chủ đầu tiên. Đó chính là bang Tà của bang chủ YeuDom.

 

Vốn xuất thân từ các cụm máy chủ cũ, mới đây lại giành giải Chí Tôn Vương Thành của Cụm 2, nên khi sang xưng bá ở máy chủ S55, bang Tà sớm giành được ưu thế và nổi tiếng gần xa. Và không nằm ngoài dự đoán, trận chiến tối qua đã chứng tỏ thực lực và sức mạnh của bang hội này. Được biết đối thủ của bang này là MiềnQuê3D- cũng có nguồn gốc từ bang AnhEm3D từng làm mưa làm gió ở máy chủ  Lôi Đình S21 và cũng là kỳ phùng địch thủ của bang KhủngBố của bang chủ IGodFighterI.

 

 

Như vậy bang chủ YeuDom của bang Tà tại Lôi Đình S55 đã trở thành bang chủ thứ 2 nhận giành phần thưởng mới cực kỳ giá trị là  3 Bộ Trang bị Ảo Long Vẫn +2 Bộ Trận Thạch 90. Một lần nữa xin chúc mừng anh em của bang Tà như: HànhDiễm, PhapSuKui, Minhhiếu, Nofriend, Mr3D... Chúc tất cả có nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn hơn. Thú vị hơn cùng máy chủ Lôi Đình S55.

 

Có thể nói sự lên ngôi của Bang Tà ở S55, bang ViệtNam3D ở S54... đã chứng minh được thực lực và phong độ của các game thủ kỳ cựu tại máy chủ mới. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho anh em nào muốn thử một lần trải nghiệm cảm giác xưng bá võ lâm, thống nhất giang hồ.

 

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

-----Lôi Thần----